MATCH hệ thống âm thanh xe hơi cắm giắc Plug & Play cho các dòng xe Châu Âu

Nâng cấp âm thanh cao cấp thực sự cho ô tô của bạn

Đối với những người đam mê âm nhạc thực sự, hệ thống âm thanh tiêu chuẩn của các nhà sản xuất xe hơi không mang lại chất lượng âm thanh như mong đợi từ một hệ thống hifi thực sự. Và ngay cả những gói nâng cấp của nhà máy thường không đáp ứng được nhu cầu thực sự của những người yêu âm nhạc đầy tham vọng. Điều này tạo ấn tượng rằng chỉ có thể đạt được sự tận hưởng cơ bắp trên một chiếc xe với nỗ lực đáng kể

Nhưng không may, việc lắp đặt một hệ thống âm thanh xe hơi không khoan nhượng lại mâu thuẫn hơn bao giờ hết với các tùy chọn chuyển đổi trên các phương tiện hiện đại. Không phải ai cũng sẵn sàng thực hiện những thay đổi lớn đối với chiếc xe – trong trường hợp xe thuê, điều này thậm chí là “không nên” trong hầu hết các trường hợp.

Các sản phẩm MATCH của Audiotec Fischer được phát triển đặc biệt như một giải pháp cho tất cả những vấn đề này. MATCH mang âm thanh hi-fi chân thực vào xe của bạn một cách đơn giản nhất có thể, mà không chạm đến sự quyến rũ của “nguyên bản”. Âm thanh ô tô nổi bật nhờ công nghệ DSP mới nhất kết hợp với khái niệm plug & play thông minh để cài đặt dễ dàng – đó là MATCH. Nỗ lực lắp đặt được giảm đến mức tối thiểu nhờ vào cáp bộ chuyển đổi dành riêng cho ô tô. Hệ thống có thể được gỡ bỏ một cách dễ dàng “không dấu vết” – lý tưởng khi bạn phải trả lại chiếc xe cho thuê của mình nếu bạn muốn bán xe của mình vào một ngày sau đó.

1. Kết nối radio

Kết nối cáp MATCH được lắp ráp sẵn với đài phát thanh của nhà máy. Không nhất thiết phải cắt cáp nhà máy.

2. Kết nối bộ Amply khuếch đại MATCH

Bộ khuếch đại được kết nối với đài phát thanh của nhà máy bằng dây cáp MATCH.

3. Kết nối loa siêu trầm MATCH

Loa siêu trầm cũng được kết nối bằng cáp loa siêu trầm MATCH được bảo vệ phân cực ngược. Việc cài đặt đã hoàn tất.

Thiết lập âm thanh MATCH

Thiết lập âm thanh phù hợp là các cấu hình Thiết lập DSP được đo lường tùy chỉnh và sẵn sàng sử dụng cho các xe ô tô phổ thông. Các Thiết lập này được tải xuống miễn phí và có sẵn cho các bộ khuếch đại MATCH P 62DSP, PP 86DSP & UP 7BMW.

Nâng cấp Finder

Với sự trợ giúp của công cụ tìm Nâng cấp của chúng tôi, bạn có thể xem nhanh chóng và dễ dàng liệu bạn có thể lắp bộ Amply khuếch đại MATCH Plug & Play trên xe của mình hay không và liệu bạn có cần bộ điều hợp ISO hoặc các phụ kiện khác cho kết nối hay không.

MATCH bởi Audiotec Fischer

Loạt bộ khuếch đại MATCH được chia thành ba dòng sản phẩm và khác nhau về đặc tính plug & play, hiệu suất của chúng và các tùy chọn cài đặt. Tất nhiên, gen hifi của HELIX và BRAX cũng đã được chuyển vào dòng MATCH – tất cả các bộ khuếch đại đều được trang bị công nghệ DSP tối ưu hóa âm thanh. Audiotec Fischer cung cấp cài đặt âm thanh MATCH để tải xuống, đặc biệt phù hợp với xe của bạn. Tuy nhiên, các bộ khuếch đại có thể được điều chỉnh theo sở thích âm nhạc của riêng bạn bằng phần mềm công cụ DSP PC trực quan và đã được phê duyệt của chúng tôi. Bất kể bạn chọn biến thể nào: sự khác biệt về âm thanh so với hệ thống nhà máy sẽ rất choáng ngợp. Đây là một lời hứa!

Thiết lập âm thanh MATCH

Thiết lập âm thanh MATCH dành riêng cho xe được tải vào bộ khuếch đại thông qua thẻ nhớ microSD. Điều này chứa tất cả dữ liệu về đáp ứng tần số và hiệu chỉnh thời gian.

Hiệu chỉnh đáp ứng tần số

Đáp ứng tần số bị lỗi do nhà máy thiết lập được điều chỉnh theo đường cong tham chiếu được xác định cho các phương tiện sử dụng công nghệ DSP. Đây là cách duy nhất để đạt được tái tạo tuyến tính.

Chỉnh sửa căn chỉnh thời gian

Vị trí ngồi của người lái xe lệch khỏi trung tâm được điều chỉnh bằng hiệu chỉnh thời gian. Điều này cải thiện đáng kể tính năng động và trình bày âm thanh xe hơi.

Sơ lược về các ưu điểm của bộ khuếch đại MATCH của chúng tôi:

  • Không cần thay đổi đài phát thanh của nhà máy cũng như loa của bạn
  • Không có sửa đổi đối với hệ thống điện của ô tô
  • Không can thiệp vào hệ thống xe buýt CAN / MOST hiện có
  • Tất cả các dây cáp đều được lắp ráp sẵn để thực sự “cắm và chạy”
  • Thời gian cài đặt ngắn (thường ít hơn một giờ)
  • Không hạn chế khả năng sử dụng hàng ngày của xe
  • Có thể dễ dàng loại bỏ mà không để lại bất kỳ dấu vết nào

Các lợi ích bổ sung của loạt bộ khuếch đại vi mô MATCH và UPGRADE:

  • Công suất đầu ra nhiều hơn so với dòng PP để lái xe nâng cấp loa
  • Nhiều loại cáp được lắp ráp sẵn khác nhau để dễ dàng kết nối với các bộ phận hiện có của ô tô
  • Có thể kết hợp với bộ đàm nhà máy cũng như bộ đàm hậu mãi

Bộ Amply khuếch đại MATCH

MATCH PP – Plug & Play được cân nhắc kỹ lưỡng

Với dòng PP từ MATCH, ý tưởng cắm & chạy thực sự đã cạn kiệt đến mức tối đa. Xe của bạn vẫn không thay đổi và các thành phần plug & play được kết hợp với radio xuất xưởng và loa nguyên bản. Nhờ công nghệ DSP cải tiến của chúng tôi và công suất bộ khuếch đại bổ sung, chúng tôi có thể khai thác tối đa thiết bị của nhà máy.

Một loa siêu trầm MATCH miễn phí cải thiện đáng kể phản ứng âm trầm và giảm phần còn lại của loa khỏi dải tần số thấp nhất.

MATCH UPGRADE – nâng cấp MATCH cho giai đoạn mở rộng tối đa

Nếu bạn muốn nâng cấp dàn loa của mình ngoài ampli thì dòng MATCH UPGRADE là giải pháp lý tưởng. Công suất khổng lồ và số lượng kênh DSP cao cho phép nhiều cấu hình khác nhau – lý tưởng nhất là kết hợp với hệ thống loa dành riêng cho xe của MATCH.

Chúng tôi cung cấp một mẫu xe dành riêng cho thương hiệu đặc biệt dành cho BMW, đặc biệt dễ lắp đặt. Điều này thậm chí không yêu cầu bất kỳ định tuyến cáp nào vì nó chỉ đơn giản là thay thế mô-đun bộ khuếch đại của nhà máy.

MATCH – công suất tập trung vi mô ở định dạng tiểu phần

Dòng micro là viết tắt của hiệu suất phi thường, kết hợp với kích thước cực kỳ nhỏ gọn. Chỉ lớn hơn một chiếc điện thoại thông minh, những người khổng lồ nhỏ bé này cung cấp công suất đầu ra đáng kinh ngạc. Họ là những người giải quyết vấn đề lý tưởng khi phát sinh khó khăn trong việc lựa chọn vị trí lắp đặt.

Loa siêu trầm MATCH

Thích hợp cho tất cả các dòng MATCH, một loạt các loa siêu trầm nhỏ gọn có sẵn trong các thiết kế thùng loa phổ biến nhất. Chúng được kết nối với bộ khuếch đại của chúng tôi bằng một cáp cắm và chạy duy nhất được cung cấp và có thể được cất giữ kín đáo trong thân cây.

Đặc biệt đối với BMW và Mercedes, chúng tôi cung cấp các loa siêu trầm được thiết kế riêng để gắn dưới ghế hoặc đúng hơn là gắn trên tường – và chúng chỉ đơn giản là đổi lấy loa tiêu chuẩn.

Loa MATCH

Các loa MATCH đã được phát triển đặc biệt cho dòng UPGRADE. Chúng được đặc trưng bởi thực tế là chúng được trang bị giỏ và đầu nối dành riêng cho xe. Ở đây một lần nữa khái niệm plug & play do đó được tiếp tục với các thành phần loa này.

Bộ điều hợp & Khai thác MATCH

Đối với một số loại xe, cần sử dụng cáp bộ chuyển đổi sao cho phù hợp với dây nịt MATCH. Trong “Trình tìm kiếm nâng cấp” của chúng tôi, bạn có thể kiểm tra xem xe của mình có cần cáp chuyển đổi tương ứng hay không hoặc có thể sử dụng dây nịt tiêu chuẩn hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.