Hướng dẫn cài đặt chung DIRECTOR Helix

Chúng tôi khuyên bạn nên nhờ chuyên gia lắp đặt tiến hành cài đặt, vì bằng chứng về việc lắp đặt và kết nối thiết bị chuyên nghiệp là điều kiện tiên quyết để đảm bảo.

Trước khi bắt đầu cài đặt, hãy ngắt kết nối âm của ắc quy ô tô.

Lắp đặt DIRECTOR

của bạn ở nơi khô ráo trong xe và đảm bảo rằng bộ điều khiển được làm mát thích hợp tại nơi lắp đặt. Không lắp thiết bị gần các bộ phận tỏa nhiệt hoặc bộ điều khiển điện tử của xe.

Về an toàn tai nạn, bộ phận vận hành phải được gắn một cách chuyên nghiệp để bộ phận vận hành không gây rủi ro cho người ngồi trên xe và / hoặc phương tiện trong tình huống lái xe quan trọng, chẳng hạn như phanh gấp.

Điều này được thực hiện bằng cách sử dụng các vít được vặn vào bề mặt lắp đặt, do đó phải cung cấp đủ hỗ trợ.

Quan trọng : Khi lắp đặt, hãy đảm bảo rằng hệ thống an toàn trên xe của bạn (ví dụ: túi khí) không thể bị suy giảm hiệu quả của chúng.

Không gắn DIRECTOR

vào một nắp túi khí (ví dụ: vô lăng hoặc bảng điều khiển ở phía hành khách)

Không gắn thiết bị điều khiển trong tầm nhìn của người lái xe

Không đặt DIRECTOR không gắn trên bảng điều khiển

Trước khi vặn chặt các vít trong trường lắp, hãy đảm bảo rằng không có dây cáp điện và các bộ phận, dây phanh thủy lực, bình nhiên liệu, v.v. bị giấu đằng sau chúng. Nếu không, chúng có thể bị hỏng. Hãy đảm bảo rằng các bộ phận như vậy cũng có thể được giấu trong tấm ốp tường đôi.

Các kết nối cáp phải được đặt sao cho không có nguy cơ bị kẹp, nghiền hoặc đứt. Trong trường hợp có các cạnh sắc (xuyên qua kim loại tấm), tất cả các dây cáp phải được đệm để tránh nứt nẻ. Hơn nữa, cáp cung cấp không bao giờ được đặt cùng với đường cấp tới các thiết bị trong xe (động cơ quạt, mô-đun điều khiển hỏa hoạn, đường dẫn nhiên liệu, v.v.).

Kết nối của DIRECTOR với DSP hoặc bộ khuếch đại với DSP

Kết nối phích cắm 8 chân của cáp kết nối đi kèm thiết bị với GIÁM ĐỐC

Cắm đầu cắm tròn của cáp kết nối vào đầu nối đa năng (đầu vào điều khiển) của DSP.

Kết nối đường nối đất của cáp kết nối (đất / nâu) với điểm nối đất (ví dụ: điểm tiếp đất trên khung xe đã được giải phóng khỏi cặn sơn hoặc kết nối đất của DSP / bộ khuếch đại) Sau đó, kết nối đường cung cấp (+12 V / màu cam) với nguồn điện áp +12 V (ví dụ: cực dương của pin ô tô hoặc kết nối +12 V của DSP / bộ khuếch đại).Chú ý : Đảm bảo rằng hệ thống đấu dây chính xác để tránh làm hỏng DIRECTOR và / hoặc DSP / bộ khuếch đại / thiết bị điện tử của xe.

Theo tùy chọn, cáp chiếu sáng (ánh sáng / xanh lam) có thể được kết nối với nguồn sáng (ví dụ: chiếu sáng bảng điều khiển). Nếu cáp chiếu sáng được kết nối, có thể sử dụng chức năng làm mờ tự động của DIRECTOR.Ví dụ : Phần sau giải thích cách kết nối nguồn điện với HELIX DSP.

Kết nối đường đất của cáp kết nối (đất / nâu) với kết nối đất của DSP (xem hình sau, mũi tên màu đen). Sau đó là đường cung cấp (+ 12 V / màu cam) với kết nối nguồn +12 V của DSP (xem hình sau, mũi tên màu đỏ).

Bây giờ bạn có thể bật hệ thống âm thanh của mình.

Lưu ý : Khi bật hệ thống âm thanh, đầu vào USB của DSP sẽ bị tắt. Để kết nối DSP với PC, vui lòng sử dụng đầu vào USB của DIRECTOR.

DIRECTOR tự động khởi động khi bật hệ thống âm thanh. Để có thể thực hiện cài đặt, trước tiên thiết bị điều khiển phải được kích hoạt trong DSP.

Thông tin về kích hoạt DIRECTOR có thể được tìm thấy trong Chương 3, “Khởi động đầu tiên”.

Vận hành lần đầu

  1. Kết nối DIRECTOR với DSP

Sau khi bật hệ thống âm thanh, GIÁM ĐỐC sẽ tự động kết nối với DSP.

Trong khi kết nối đang được thiết lập, cửa sổ hiển thị ở trên được hiển thị trên màn hình DIRECTOR. Bằng cách nhấp vào “Cập nhật DIRECTOR”, DIRECTOR sẽ vào chế độ cập nhật để cập nhật chương trình cơ sở (xem chương 6 “Cập nhật DIRECTOR”).

Lưu ý: Việc thiết lập kết nối có thể mất vài giây

  1. Kích hoạt DIRECTOR

Để có thể sử dụng DIRECTOR, nó phải được đăng ký / kích hoạt trong DSP. Nếu DIRECTOR không được kích hoạt trong DSP sau khi kết nối được thiết lập thành công, cảnh báo này sẽ hiển thị (xem hình)

Bằng cách xác nhận cảnh báo, DIRECTOR tạm thời được kích hoạt và bây giờ có thể được sử dụng.

 

Lưu ý: Việc kích hoạt chỉ có giá trị tạm thời và phải được thực hiện lại mỗi khi DSP được khởi động lại. Sau khi xác nhận cảnh báo, HEC / MEC / AUX và âm lượng quang kỹ thuật số được tự động đặt thành -60 dB (tắt tiếng) vì lý do an toàn.

Kích hoạt vĩnh viễn thông qua công cụ DSP PC

Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên kích hoạt DIRECTOR vĩnh viễn thông qua DSP PC-Tool.

Kết nối DIRECTOR với máy tính bằng cáp USB đi kèm. Trong mọi trường hợp, bạn không nên kéo dài cáp với phần mở rộng USB thụ động, vì điều này không thể đảm bảo giao tiếp chính xác giữa DIRECTOR và PC của bạn. Nếu bạn phải bao phủ khoảng cách xa hơn, vui lòng sử dụng phần mở rộng USB đang hoạt động với bộ lặp tích hợp.

Bật DSP của bạn và khởi động phần mềm DSP PC-Tool. DIRECTOR được DSP bật tự động.

Lưu ý : Nếu phần mềm điều hành của DSP chưa được cập nhật, nó sẽ được cập nhật tự động.

Mở “Menu Cấu hình Thiết bị” trong DSP PC-Tool. Bây giờ bạn có thể chọn DIRECTOR trong tab “Tính năng mở rộng”.

Để hoàn tất quá trình, hãy lưu kích hoạt của DIRECTOR trong DSP bằng cách nhấp vào nút “Lưu & Lưu trữ” trong công cụ DSP PC.

Quá trình kích hoạt đã hoàn tất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.