BRAX âm thanh xe hơi cao cấp từ Đức

Triết lý âm thanh đằng sau BRAX

Âm nhạc là cảm xúc trong sóng âm. Nó chạm vào poeple như không có phương tiện khác. Thương hiệu BRAX ra đời với ý tưởng tái tạo trải nghiệm âm thanh này chính xác và chân thực nhất có thể. Không gì có thể cản trở cách thưởng thức âm nhạc thuần túy. Thậm chí không phải nội thất ô tô với điều kiện âm thanh ít hơn lý tưởng. Dựa trên tầm nhìn này, Audiotec Fischer tạo ra các thành phần hi-fi cao cấp huyền thoại cho các ứng dụng ô tô từ năm 1990. Chỉ có một mục tiêu duy nhất: âm thanh tuyệt đối không thể chê vào đâu được.

Nếu câu hỏi tái tạo âm thanh cao cấp trên ô tô là câu hỏi, thì Brax sẽ là câu trả lời

“Thương hiệu BRAX của chúng tôi là định nghĩa của xe-hifi cao cấp.”Heinz Fischer

Chất lượng âm thanh cao cấp của Đức với sự hoàn hảo thực sự

Để đảm bảo chất lượng âm thanh tối đa, tất cả các bộ phận của BRAX đều được phát triển độc quyền tại Đức và được sản xuất với tay nghề thủ công chính xác. Chỉ những thành phần tốt nhất mới được sử dụng, tất cả đều được lựa chọn thủ công và cần vượt qua sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất. Audiotec Fischer là nhà sản xuất các sản phẩm hifi dành cho xe hơi dành cho audiophile duy nhất thực hiện quy trình lựa chọn bóng bán dẫn công suất phức tạp bằng tay. nó là một sự theo đuổi thuần túy của sự hoàn hảo. Sử dụng các thiết bị đo lường tự phát triển, tất cả các bóng bán dẫn được chia thành hơn 300 lớp và được ghép nối với nhau. Tuyên bố “Sản xuất tại Đức” do đó không phải là một cụm từ tiếp thị, mà là một lời hứa thực sự.

Sản xuất tại Đức

Phát triển và sản xuất tại nhà máy riêng của chúng tôi ở Đức.

 

Thủ công

Tính đồng nhất thông qua lựa chọn thủ công các thành phần.

 

Độc nhất

Mỗi sản phẩm được làm riêng cho khách hàng yêu cầu.

Bộ xử lý BRAX | DSP

Do việc lắp đặt hạn chế và các điều kiện tiên quyết về âm thanh, việc tái tạo âm nhạc của audiophile trên xe là một thách thức thực sự. Chỉ khi kết hợp với bộ xử lý tín hiệu số, DSP ngắn, thì mới có thể khai thác tối đa tất cả các thành phần và khả năng.

BRAX DSP chắc chắn là bộ xử lý tín hiệu tiên tiến nhất đặt ra các tiêu chuẩn tuyệt đối về chất lượng âm thanh và chức năng. Ba bộ xử lý âm thanh cực kỳ mạnh mẽ cho phép tần số lấy mẫu gốc là 192 kHz với độ phân giải 32-bit đầy đủ và băng thông âm thanh 80 kHz trên toàn bộ đường dẫn tín hiệu eintire. Các tệp âm thanh HighRes được tái tạo một cách hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất và do đó, chắc chắn xứng đáng với thuộc tính “độ trung thực cao cấp”.

Kết hợp với bộ khuếch đại BRAX MATRIX của chúng tôi, một chuỗi tín hiệu kỹ thuật số hoàn toàn có thể thực hiện được. Do đó có thể loại bỏ các ảnh hưởng tiêu cực do chuyển đổi tín hiệu không cần thiết.

Bộ khuếch đại BRAX – bậc thầy âm thanh với nguồn năng lượng khổng lồ

Bộ khuếch đại BRAX của chúng tôi, được sản xuất độc quyền theo đơn đặt hàng, chỉ có một mục đích cụ thể: khuếch đại tín hiệu âm thanh mà không bị biến dạng hoặc biến màu. Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định phân phối với bất kỳ bộ phân tần nào hoặc các tính năng bộ lọc khác để đảm bảo cảm giác nghe thuần túy.

Một bộ khuếch đại chỉ tốt như nguồn điện bên trong của nó. Audiotec Fischer đã nỗ lực rất nhiều trong việc ổn định tất cả các điện áp của mỗi mô-đun để đảm bảo hiệu suất tổng thể chưa từng có. Nguồn điện riêng biệt và ổn định đảm bảo điều kiện làm việc tối ưu cho các tầng khuếch đại riêng lẻ trong mọi điều kiện có thể tưởng tượng được.

Loa BRAX – chuẩn mực cho âm thanh chính xác và tự nhiên

Các loa tweeter, midrange và woofer từ BRAX được thiết kế để thưởng thức âm nhạc đích thực và là hình ảnh thu nhỏ của khả năng tái tạo âm thanh nguyên sơ. Để đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng cao của chúng tôi, tất cả các loa đều được lựa chọn thủ công để có sự kết hợp hoàn hảo và chỉ được phân phối theo cặp.

Loa siêu trầm BRAX – âm trầm sâu xuất sắc

Các loa siêu trầm BRAX được thiết kế vô điều kiện cho độ động tối đa và âm sắc đặc biệt. Tất cả các thành phần được thiết kế theo cách mà chúng có thể biến đổi một lượng lớn công suất bộ khuếch đại thành áp suất âm thanh mà không cần bất kỳ hiệu ứng nén nào.

Lớp phủ màng ngăn “MicroSphere” là một lớp phủ độc đáo – để có trải nghiệm âm thanh hoàn hảo, các khối cầu rỗng siêu nhỏ bằng gốm được nhúng trong một lớp polyme, được áp dụng cho hình nón. Điều này mang lại cho côn tay có độ cứng đặc biệt cao và đồng thời, giảm xóc bên trong tuyệt vời.

Phụ kiện BRAX – hỗ trợ hoàn hảo cho âm thanh tuyệt vời

Một trong những sản phẩm đầu tiên được phép mang tên BRAX là tụ điện đệm hoặc IPC (Intelligent Power Cap). Điều này đảm bảo cung cấp điện ổn định cho bộ khuếch đại trong thời gian kéo dòng điện cao điểm – bởi vì hệ thống hi-fi trên xe hơi chỉ tốt khi liên kết yếu nhất của nó. Theo đó, các thành phần phụ kiện từ BRAX luôn được thiết kế để tăng cảm giác nghe nhạc một cách tối đa và khai thác hiệu suất và chất lượng âm thanh cuối cùng từ các thành phần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.