Phần mềm căn chỉnh DSP HELIX trên Máy Tính

Tinh chỉnh âm thanh xe hơi cho những nhu cầu cao nhất. Phần mềm chuyên nghiệp nhưng rất thân thiện này được sử dụng để dễ dàng cấu hình các sản phẩm Audiotec-Fischer DSP.

Nhiều tùy chọn điều chỉnh không để lại gì mong muốn và do đó đảm bảo khả năng thích ứng âm thanh cực kỳ chính xác, ngay cả trong điều kiện khó khăn. Nhờ chế độ demo tích hợp, phần mềm có thể được thử nghiệm rộng rãi hoặc sử dụng để tạo cấu hình thiết lập âm thanh mà không cần kết nối DSP.

Giao diện người dùng.

Giao diện người dùng có nhiều khu vực hiển thị, chẳng hạn như thanh menu, lựa chọn kênh, giao nhau, chỉnh thời gian và bộ chỉnh âm cùng một lúc, do đó cung cấp tổng quan về các cài đặt quan trọng nhất.

Chỉ định kênh

Menu Định tuyến kênh được sử dụng để sắp xếp tất cả các kênh đầu vào và đầu ra. Tại đây bạn có thể đặt tên cho các kênh riêng lẻ, trộn các tín hiệu đầu vào với nhau và gán tín hiệu đầu vào cho các đầu ra.

Chỉnh sửa thời gian chạy

Menu IO (đầu vào – đầu ra) được sử dụng để sắp xếp tất cả các đầu vào và đầu ra.

Tổng hợp các tín hiệu đầu vào cũng xảy ra ở đây. Nhờ chế độ “Khoảng cách” thông minh, việc hiệu chỉnh thời gian chạy trở nên dễ dàng. Tất cả những gì bạn phải làm là đo khoảng cách giữa loa và vị trí nghe và nhập các giá trị (tính bằng cm) vào các trường đầu vào thích hợp. Sau đó, chương trình sẽ tự động tính toán độ trễ cần thiết cho các kênh riêng lẻ.

Trình phân tích thời gian thực.

Một công cụ thực sự dành cho nhà thiết kế âm thanh thực – Trình phân tích thời gian thực được bao gồm trong phần mềm DSP PC-Tool của chúng tôi, kết hợp với micrô đo (ví dụ: MTK1 của chúng tôi) cho phép điều chỉnh DSP một cách chính xác và thoải mái. Độ phân giải có thể được tăng lên đến 1/24 bước quãng tám tốt nhất để thu và đo độ cộng hưởng ngay cả nhỏ nhất trong xe. Ngoài ra, có thể thay đổi hiển thị giữa các thanh, đường hoặc hiển thị điểm cũng như khoảng thời gian đo và làm mịn đường cong. Điều này sẽ đảm bảo rằng không có gì cản trở việc thiết lập hoàn hảo các sản phẩm DSP của chúng tôi.

Sơ lược về các tính năng

 • Giao diện người dùng đồ họa có thể mở rộng tự do – thích ứng với tất cả các độ phân giải màn hình, kích thước phông chữ và kích thước màn hình
 • Đa ngôn ngữ – hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau bao gồm: Đức, Anh, Phần Lan, Trung Quốc (các ngôn ngữ bổ sung được bổ sung liên tục)
 • Cập nhật thường xuyên và cải tiến chức năng
 • Giao diện người dùng rõ ràng và có cấu trúc, được chia thành 5 khu vực
 • Chính: Tất cả các thông số kênh có thể được chọn và định cấu hình trong nháy mắt
 • DCM: Cài đặt cụ thể cho thiết bị và cài đặt phần mềm cụ thể
 • IO: Ma trận tín hiệu đầu vào và đầu ra có thể cấu hình tự do thông qua GUI kéo và thả để dễ dàng định tuyến tất cả các tín hiệu
 • Thời gian: Tổng quan về tất cả các kênh để cài đặt thời gian chạy và giai đoạn thực tế
 • RTA: Chương trình đo tích hợp để phân tích tần số đơn giản trên xe
 • Cấu hình mở rộng của bộ lọc thông cao và thông thấp
 • Tần số có thể được đặt thông qua các phím mũi tên trong 1/48 bước quãng tám và bằng cách nhấn phím với gia số 1 Hz
 • Có sẵn 5 đặc điểm bộ lọc khác nhau – Butterworth, Bessel, Tschebychev, Linkwitz và Self-Define
 • Độ dốc trên mỗi bộ lọc đến -42 dB / oct. (64 Bit DSP) hoặc -30 dB / tháng tám. (DSP 56 bit)
 • Pha, cực tính và thời gian chạy

Hiệu chỉnh thời gian chạy có thể điều chỉnh ở các mức độ phân giải rất tốt; ở tốc độ lấy mẫu 96 kHz trong khoảng tăng 0,01 ms / 0,35 cm / 0,14 inch ở tốc độ lấy mẫu 48 kHz trong khoảng tăng 0,02 ms / 0,7 cm / 0,28 inch. Phân cực có thể điều chỉnh riêng biệt cho từng tín hiệu đầu vào và đầu ra Các lựa chọn nằm giữa bình thường (0 °) và đảo ngược (180 °) Cài đặt pha chi tiết cho kênh tần số cao, dải trung và loa siêu trầm.

Pha trong các kênh âm cao và âm trung, chúng có thể điều chỉnh ở mức tăng 11,25 ° Cài đặt pha trong dải loa siêu trầm, chúng có thể điều chỉnh ở mức tăng 5,625 ° Các mức đầu ra của mỗi kênh có thể điều chỉnh theo mức tăng 0,25 dB Biểu đồ tần số mở rộng để biểu diễn đồ họa của tất cả các cài đặt âm thanh đã lên kế hoạch.

Biểu diễn của đáp ứng biên độ và vị trí pha. Hình dung đồng thời một số kênh đầu ra để trình bày các cài đặt loa có thể tái sử dụng. Tóm tắt tất cả các cài đặt tần số hiện tại. Hiển thị dấu vết RTA Bộ cân bằng phân tách kênh cực kỳ mạnh mẽ. Có thể lựa chọn nhiều chế độ điều chỉnh EQ khác nhau FineEQ (Đoạn EQ)

Độ phân giải của mức EQ có thể được điều chỉnh theo mức tăng 1 dB, 0,5 dB hoặc 0,25 dBHệ số Q có thể điều chỉnh trong khoảng từ 0,5 đến 15Hình ảnh hiển thị màu đỏ. Độ phân giải EQ tham số tăng 0,01 dB. Hệ số Q có thể điều chỉnh từ 0,5 đến 15Hình ảnh hiển thị màu xanh lam. Bộ lọc tất cả Lựa chọn giữa bậc 1 (90 °) và bậc 2 (180 °)Hệ số Q có thể điều chỉnh giữa 0,5 và 2Hình ảnh hiển thị màu vàng. Bộ lọc mức thấp và mức cao Có thể điều chỉnh tần số theo các bước 1 HzHệ số Q có thể điều chỉnh giữa 0,1 và 2

Hình ảnh hiển thị màu xanh lá cây. Một phần mềm cho mọi thứ – Hầu hết tất cả các sản phẩm Audiotec Fischer DSP đều tương thích với phần mềm này, do đó quá trình cấu hình vẫn giống nhau trên tất cả các sản phẩm. Tối ưu hóa màn hình cảm ứng cho máy tính bảng Windows. Nhiều phím nóng khác nhau để dễ dàng điều khiển tất cả các chức năng quan trọng thông qua bàn phím (phím F để chọn kênh, phím số để tắt tiếng, E cho bộ chỉnh âm, H cho âm cao, v.v.)Hiện tại hỗ trợ tất cả các hệ điều hành Windows kể từ Windows XP – hỗ trợ trong tương lai đã được tích hợp

TẢI DSP PC-Tool Phiên bản 4

DSP PC-Tool Phiên bản 4.75a

Bản Beta chính thức!

Windows 10, Windows 8, Windows 7

(32/64 Bit)

Ngày phát hành: 08.03.2021

TẢI XUỐNG TẠI ĐÂY

Thiết bị hỗ trợ

BRAX HELIX TRẬN ĐẤU
DSP DSP ULTRA TĂNG 7 DSP
DSP PRO (MK1 / MK2) TĂNG 7BMW
DSP.3 PP 86DSP
DSP.2 PP 82DSP
DSP PP 62DSP
DSP MINI M 5DSP (MK1 / MK2)
M BỐN DSP
P SIX DSP (MK1 / MK2)
V TWELVE DSP
V EIGHT DSP (MK1 / MK2)

Nhật ký sự thay đổi các phiên bản DSP HELIX

Phiên bản Sự miêu tả
4,75a
 • Điều khiển từ xa CONDUCTOR đã được triển khai
 • DCM – CONDUCTOR hiện có thể được chọn làm điều khiển từ xa cho tất cả các DSP dựa trên ACO. Khi chọn điều khiển từ xa CONDUCTOR mới, một trang cấu hình mới sẽ được hiển thị. Có thể tìm thấy tài liệu đầy đủ về tất cả các điều chỉnh có sẵn trong sổ tay CONDUCTOR trên trang web của chúng tôi. Ngoài ra, cấu hình CONDUCTOR có thể được lưu dưới dạng tệp riêng có tên “.afcc” để tải lại cấu hình sau khi cập nhật hệ thống hoặc để chuyển các điều chỉnh từ DSP này sang DSP khác. Phần sụn CONDUCTORs sẽ luôn được cập nhật thông qua phần mềm DSP PC-Tool – không cần công cụ cập nhật bổ sung.
 • DCM – Bắt đầu với phiên bản DSP PC-Tool này, một số cấu hình thiết bị cụ thể trong menu DCM như các điều chỉnh trong tab Tính năng ACO giờ đây sẽ được lưu trữ trong tệp afpx. Sau khi tải các tệp afpx này, một lời nhắc sẽ yêu cầu nếu bạn muốn tải các cấu hình bổ sung này (Điều khiển từ xa và / hoặc các tính năng ACO) hoặc nếu bạn muốn tiếp tục nhập mặc định (chỉ thông tin điều chỉnh âm thanh).
 • Một số điều chỉnh văn bản và nhãn nhỏ
 • Một số bản sửa lỗi nhỏ
 • Xin lưu ý: Cần có bản cập nhật chương trình cơ sở ACO cho bản cập nhật DSP PC-Tool này và sẽ được bắt đầu sau khi kết nối với DSP. Đảm bảo lưu trước tất cả các Thiết lập âm thanh trên đĩa cứng của bạn. Tất cả các điều chỉnh và cấu hình DSP sẽ được đặt lại trong quá trình cập nhật và cần được tải lại sau khi cập nhật. Cập nhật ACO chỉ có thể được thực hiện thông qua cổng USB trên bo mạch của DSP dựa trên ACO.
4,73b
 • HELIX M FOUR DSP – Cấu hình mô phỏng tải ADEP đã được tối ưu hóa
 • HELIX M FOUR DSP – Điều chỉnh Độ lợi đầu vào mặc định đã được đặt thành 10 VRMS cho tín hiệu Mức cao và 2 VRMS cho tín hiệu Mức thấp
 • HELIX M FOUR DSP – Các bước điều chỉnh độ lợi đầu vào đã được mở rộng
4,73a
 • HELIX M FOUR DSP đã được triển khai
 • Chính – Khi tạo thiết lập âm thanh mới cho thiết bị có Xử lý kênh ảo, một hộp thông báo sẽ xuất hiện nhắc bạn chọn chế độ xử lý mong muốn
 • IO với thiết bị VCP – Một nhãn mới có tên [SubRC] đã được thêm vào phía sau tên của các kênh đầu ra để cho biết rõ hơn những kênh nào hiện được gán để được điều khiển thông qua điều khiển từ xa của loa siêu trầm. Ngoài ra, một hộp thông báo sẽ hiển thị, nếu một kênh được định cấu hình làm loa siêu trầm nhưng do Định tuyến kênh ảo không thể được điều khiển bằng điều khiển từ xa loa siêu trầm
 • DCM – Một chức năng mới được gọi là Chế độ Cầu nối đã được triển khai để hỗ trợ thêm cho người dùng khi bắc cầu các kênh khuếch đại của M FOUR DSP. Khi kích hoạt Chế độ Cầu nối cho một cặp kênh khuếch đại, kênh thứ hai sẽ bị vô hiệu hóa trong tất cả các màn hình cấu hình và tất cả dữ liệu được tự động liên kết với kênh thứ hai để đảm bảo rằng cả hai kênh luôn được định cấu hình giống hệt nhau.
 • HELIX P SIX DSP MK2 – Tính năng phát hiện cắt kỹ thuật số của đầu ra quang học của mô-đun HEC BT hoặc HEC AUX IN đã bị vô hiệu hóa để tối ưu hóa chuỗi tín hiệu kỹ thuật số tới các bộ khuếch đại được kết nối với đầu vào SPDIF.
 • Một số điều chỉnh văn bản và nhãn nhỏ
 • Một số bản sửa lỗi nhỏ
4,72a
 • ATM – Phiên bản phần mềm này chứa bản phát hành chính thức đầu tiên của chức năng “Đo thời gian tự động” độc quyền của chúng tôi. Kể từ phiên bản thử nghiệm beta đầu tiên, ATM đã được cải tiến và nâng cao liên tục để đảm bảo khả năng hoạt động của nó trên hầu hết tất cả các ứng dụng. Máy ATM hiện cung cấp tùy chọn để chọn các nguồn đầu vào khác nhau (ví dụ: Đầu vào kỹ thuật số hoặc đầu vào Thẻ mở rộng) cho các thiết bị không phải VCP để cho phép đo lường thông qua tất cả các đầu vào có thể có của DSP. Ngoài ra, một trang kết quả đã được thêm vào sau quá trình đo cho phép so sánh việc điều chỉnh căn chỉnh thời gian ‘trước’ và ‘sau’ quá trình ATM. Trang kết quả cũng sẽ cung cấp hướng dẫn chi tiết và hỗ trợ nếu phép đo không thành công.
 • DCM – Một chức năng mới có tên “Device Monitor” đã được thêm vào. Màn hình thiết bị có sẵn cho tất cả các sản phẩm hỗ trợ nền tảng ACO và hiển thị dữ liệu nhiệt độ trực tiếp trong khung thời gian có thể điều chỉnh dưới dạng biểu đồ và giá trị tối thiểu / tối đa. Đối với một số bộ khuếch đại DSP cụ thể (cần được trang bị “Nguồn điện được điều chỉnh” & “nền tảng ACO” – hiện tại là HELIX V EIGHT DSP, HELIX V TWELVE DSP, MATCH M 5DSP MK2), cũng có sẵn màn hình điện áp đầu vào cho phép kiểm tra sự ổn định của điện áp đầu vào đặc biệt là trong quá trình vận hành.
 • DCM – Các chức năng điều khiển từ xa đã được đổi tên cho một số thiết bị để đặt tên giống nhau trên tất cả các chức năng thông qua tất cả các sản phẩm DSP khác nhau
 • DCM / Quản lý tín hiệu – Một lỗi trong phát hiện tín hiệu chính toàn cầu đã được sửa vì không thể kích hoạt chức năng này trong một số trường hợp
 • RTA – Một số vấn đề nhỏ đã được khắc phục
 • GIÁM ĐỐC – Kết hợp với các sản phẩm không hỗ trợ nền tảng ACO, cửa sổ lựa chọn cài đặt âm thanh có thể gây ra sự cố trong đó danh sách cài đặt âm thanh không được hiển thị chính xác. Tất cả các vấn đề được đưa lại vào lựa chọn thiết lập âm thanh đã được khắc phục
 • MATCH M 5DSP MK2 – đã sửa lỗi trong đó chức năng liên kết của InputEQ không hoạt động chính xác trong một số trường hợp
 • Tổng quát – Điều khiển phím mũi tên thông qua bàn phím kết hợp với các bước 0,1 dB cho độ phân giải EQ đã được tối ưu hóa
 • Một số bản sửa lỗi nhỏ
4,70a
 • Trình khởi chạy bắt đầu mới đã được thêm vào – cửa sổ bắt đầu hiện cung cấp khu vực thông tin thiết bị cũng như thanh menu mới cho phép truy cập vào một số chức năng được sử dụng thường xuyên. Các nút mới cung cấp các chức năng sau (từ trên xuống dưới): Làm mới kết nối, menu Tùy chọn (Cập nhật ACO thủ công, cài đặt trình điều khiển thủ công, v.v.), Công tắc kết nối (WIFI / USB), Lịch sử thay đổi-Nhật ký, bản đồ phím tắt, tập tin âm thanh cho các hệ thống đo lường tích hợp, liên kết trang web
 • Chức năng Nhập chính – Nâng cao đã được triển khai để nhập các tệp AFPX và REW. Trình quản lý Nhập nâng cao cung cấp các điều chỉnh khác nhau cũng như trực quan hóa dữ liệu nhập. Bằng cách chọn loại tệp, bạn có thể chọn nhập tệp điều chỉnh REW (.txt) hoặc DSP PC-Tool (.afpx)
 • Chính – Biểu đồ mức Đầu ra đã được làm lại và hiện hiển thị mức đầu ra dưới dạng giá trị RMS và Peak Hold. Thanh màu xanh lam nhạt sẽ hiển thị giá trị RMS trong khi thanh màu xanh lam đậm sẽ hiển thị giá trị Peak Hold. Giá trị Peak Hold mới sẽ hiển thị mức sản lượng cao nhất trong khoảng thời gian 2 giây. Điều này sẽ giúp dễ dàng hơn nhiều trong việc điều chỉnh cấu trúc khuếch đại đúng cách vì nó cho phép dễ dàng đạt được mức đầu ra tối đa không bị lật. Ngoài ra, giá trị chữ số bên cạnh thanh có thể được chuyển đổi giữa RMS và giá trị Đỉnh Giữ bằng cách nhấp vào các biểu tượng nhỏ ở bên phải trong màn hình chữ số.
 • Main – Cấu hình ACO bây giờ cũng sẽ được lưu trữ trực tiếp khi bạn sử dụng nút LƯU. Sau khi tắt máy, thiết bị có thể được ngắt trực tiếp khỏi nguồn điện và không cần chu trình điện bổ sung nữa.
 • ISA – Bộ phân tích tín hiệu đầu vào có một tùy chọn đo lường mới để đo các bộ lọc thông cao tần số thấp từ hệ thống âm thanh nhà máy trong khoảng từ 25 Hz đến 200 Hz. Phạm vi đo mới có thể được chọn thông qua menu thả xuống trong cửa sổ ISA và được gọi là “Thấp – 25 Hz đến 200 Hz”.
 • ATM – Phiên bản beta công khai chính thức của “Đo thời gian tự động” đã được thêm vào. Đây là một chức năng và thuật toán hoàn toàn mới cho phép người dùng hoàn toàn tự động thiết lập căn chỉnh thời gian trong ô tô cho tất cả các kênh loa nếu đây là hệ thống loa chủ động hoặc thụ động. Chức năng mới có thể được truy cập bằng cách nhấn “SHIFT” + “t” trong bất kỳ cửa sổ nào. Để sử dụng tên chức năng TẤT CẢ các đầu vào và đầu ra một cách chính xác, hãy đảm bảo rằng tín hiệu âm thanh nổi toàn dải được chuyển đến các kênh đầu vào tương tự “A & B” hoặc trong trường hợp VCP thành Kênh ảo “Phía trước bên trái” và “Phía trước bên phải” và phát ATM bài kiểm tra từ thư mục SoundFiles. Micrô cần được gắn ở một vị trí cố định ở vị trí trung tâm của đầu, ví dụ: gắn micrô vào tựa đầu hướng lên trên hoặc theo góc 45 ° so với mái bên trong. Cuối cùng, hãy đảm bảo rằng âm lượng đo nằm trong vùng được đánh dấu màu xanh lá cây / tốt của thanh mức micrô và nhấp vào nút “Bắt đầu”. Nếu cần, có thể chọn / bỏ chọn các kênh cụ thể trong bảng của cửa sổ mới.
 • Điều khiển âm lượng BRAX DSP DiSAC – Các tùy chọn Gain-Offset mới đã được thêm vào giao thức BRAX DSPs DiSAC đã được thêm vào để cho phép Độ lợi tương tự cao hơn bên trong MX4 PRO bằng cách thêm độ lệch khuếch đại vào miền tín hiệu tương tự. Bạn có thể tìm thấy tùy chọn này trong menu cấu hình mô-đun BRAX DSP trong menu thả xuống “Điều khiển âm lượng DiSAC”. Bên cạnh tùy chọn tiêu chuẩn với 0 dB, các tùy chọn mới với + 3dB, + 6dB và + 9dB hiện có sẵn. Việc điều chỉnh có thể được cấu hình riêng cho từng mô-đun đầu ra.
 • ACO Updater – Một chương trình cập nhật ACO nâng cao mới đã được triển khai để cải thiện độ ổn định của bản cập nhật trên các máy tính chậm hơn
 • Trình quản lý tệp – Thư mục tải và lưu mặc định đã được thay đổi thành thư mục trực tiếp ‘Người dùng’ / Tài liệu
 • Sửa lỗi – Tải tệp afpx vào thiết bị đã bật VCP giờ đây sẽ hiển thị chính xác tất cả tên Đầu vào và Đầu ra trên tất cả các menu.
 • HELIX V EIGHT DSP MK2 – một lỗi đã được sửa khiến tất cả các kênh khuếch đại bị đảo ngược cực tính. Sau khi cập nhật phần mềm, có thể cần phải kiểm tra cài đặt cực tính cho các đầu ra đường truyền vì chúng có thể cần được điều chỉnh lại để khớp với cực tính chính xác của các kênh bộ khuếch đại.
 • HELIX V EIGHT DSP MK2 – Các kênh đầu ra I & J chúng tôi đã đảo ngược và hiện đã được chỉ định chính xác
 • HELIX V TWELVE DSP – Thuật toán điều khiển bộ nguồn khuếch đại Class GD đã được tối ưu hóa
 • HELIX V TWELVE DSP – đã sửa một lỗi trong “Tính năng ACO – cấu hình ADEP.3”
 • HELIX DSP.3 – đã sửa một lỗi có thể khiến InputEQ trên kênh đầu vào F không hoạt động bình thường
 • MATCH PP 62DSP – Tên kênh đầu ra của loa siêu trầm đã được đổi tên để hoạt động bình thường với chức năng ATM mới
 • Tổng quát – Khe cắm bộ nhớ trong 2 bị vô hiệu hóa trong các sản phẩm không phải ACO nếu có kết nối với DIRECTOR, hiện đã được đổi tên thích hợp để hình dung lý do ngừng hoạt động.
 • Chung – Cấu hình ADEP.3 được đặt theo mặc định thành “2 giây”
4,65a
 • HELIX V TWELVE DSP đã được triển khai
 • Chính – Kích thước màn hình tối thiểu đã được tối ưu hóa
 • Chính – Một chức năng mới để nhập tệp afpx trên tất cả các thiết bị đã được triển khai.
  Chức năng này cho phép nhập thông tin điều chỉnh kênh cụ thể (EQ, kênh cao, kênh thấp, độ lợi và tên kênh) từ bất kỳ tệp afpx nào vào cấu hình được tải thực tế. Để mở cửa sổ nhập, trước tiên hãy chọn kênh nơi dữ liệu sẽ được nhập và sau đó nhấp chuột phải vào nút kênh đó hoặc nhấn phím tắt “i”. Sau đó, một cửa sổ mới được mở ra, hiển thị tất cả các tùy chọn nhập có sẵn.
 • IO – Một chức năng liên kết cho các kênh đầu vào của InputEQ của các sản phẩm hỗ trợ ACO đã được thêm vào.
  Chức năng này liên kết các kênh Đầu vào với các cặp kênh để điều chỉnh chúng đồng thời.
 • ISA – Các vấn đề đo do kết nối có độ trễ cao với thiết bị ĐIỀU KHIỂN WIFI đã được giải quyết. Ngoài ra, một lớp bảo vệ mới cho các kết nối có độ trễ cao đã được thêm vào.
 • Chính – Các phím tắt để Liên kết / Hủy liên kết toàn cầu tất cả các kênh đã được tách thành các kênh bình thường và kênh ảo. Điều này cho phép sử dụng chức năng này riêng lẻ trên các kênh đầu ra bình thường như trên các kênh ảo.
4,61a
 • HELIX V EIGHT DSP MK2 đã được triển khai
 • HEC ANALOG Trong mô-đun đã được triển khai
 • HELIX DSP ULTRA – Độ trễ đầu vào hiện đang hoạt động bình thường
 • CHÍNH – thiết lập âm thanh bây giờ sẽ được tải, ngay cả khi phần mở rộng tên tệp bao gồm các chữ cái in hoa
 • CHÍNH – sự cố trong việc lựa chọn biểu đồ tần suất đã được khắc phục
 • ĐIỀU KHIỂN WIFI – kích hoạt kiểm soát âm giờ sẽ được lưu đúng cách nếu được kết nối qua mạng WIFI
 • Nền tảng ACO – Nút Cập nhật cho nền tảng ACO bây giờ sẽ chỉ được hiển thị, nếu một Thiết bị ACO được kết nối
 • HELIX DIRECTOR – Cải thiện chất lượng kết nối khi kết nối với thiết bị ACO
4,60a
 • HELIX DSP ULTRA đã được triển khai
 • Nền tảng ACO – Cập nhật ACO đã được cải thiện. Ngoài ra, giờ đây có thể lưu tất cả các tệp thiết lập âm thanh cùng một lúc vào một thư mục trong quá trình cập nhật. Chức năng này cũng có thể được kích hoạt theo cách thủ công bằng cách nhấp vào bánh răng trong màn hình trình khởi chạy.
 • Nền tảng ACO – Trình điều khiển USB mới được ký và chứng nhận đã được triển khai, được cài đặt trong quá trình thiết lập DSP PC-Tool. Trình điều khiển mới này chạy trên tất cả các phiên bản Windows bắt đầu từ Win 7 (32- & 64-Bit) và cung cấp khả năng tương thích và bảo mật cao nhất có thể
 • VCP – Một khái niệm hoàn toàn mới gọi là “Xử lý kênh ảo” đã được triển khai trong phần mềm DSP PC-Tool.
  Khái niệm VCP mới mở rộng DSP bằng các “Kênh ảo” bổ sung hoạt động tương tự như “Kênh đầu ra” đã biết và được đặt giữa đầu vào và đầu ra. Các “Kênh ảo” này làm cho việc thiết kế hệ thống của các cấu hình phức tạp trở nên dễ dàng hơn trước đồng thời cũng bổ sung thêm nhiều chức năng mới cho hệ thống. Một số chức năng mới này là khả năng “Group EQ, Gain & Time”, “hiệu ứng âm thanh DSP” có thể định tuyến tự do, một điều khiển âm lượng mới có tên là “Rear Attenuation” và hơn thế nữa.
  Giải thích thêm có thể được tìm thấy trong sổ tay hướng dẫn của DSP ULTRA, trong chính DSP PC-Tool và cũng như trên các kênh thông tin khác của chúng tôi.
  Chức năng mới này cũng như một số thông tin chi tiết hơn có thể được tìm thấy trong menu DCM. Không thể hoàn nguyên việc kích hoạt chức năng đối với mỗi thiết lập âm thanh và chỉ có thể được đặt trở lại mặc định bằng cách thực hiện thiết lập lại mềm thông qua chức năng “Đặt lại tất cả” trong phần mềm.
  Tính năng này thực sự chỉ có sẵn cho DSP ULTRA và sẽ được triển khai trong các sản phẩm sắp ra mắt được chọn. Do yêu cầu cao về khả năng tính toán của DSP và Bộ đồng xử lý, nên sẽ không thể thêm khái niệm này vào các sản phẩm hiện có.
 • Chung – Cửa sổ Lựa chọn Cài đặt Âm thanh đã được làm lại. Bây giờ nó phù hợp với thiết kế có thể mở rộng của tất cả các cửa sổ khác và hoạt động trực quan hơn.
 • Chung – Phần menu đã chọn hiện được tô sáng trong menu chính
 • Main / Outputs – Việc lựa chọn loại bộ lọc EQ đã được làm lại. Lựa chọn hiện được cung cấp dưới dạng menu thả xuống để có cái nhìn tổng quan hơn về các loại bộ lọc có sẵn trên mỗi băng tần EQ và cho phép truy cập nhanh hơn. Ngoài ra, không cần thiết phải chuyển đổi qua tất cả các loại. Ngoài ra, các trường số của các loại bộ lọc khác nhau đã được cải thiện để chấp nhận tất cả các định dạng số và dấu phân tách thập phân được điền vào
 • Cấu hình DCM / PC-Tool – Một chức năng mới được gọi là “Tự động sắp xếp băng tần EQ” đã được triển khai để sắp xếp các băng tần EQ của mỗi kênh theo tần số. Điều này rất hữu ích khi nhiều EQ tham số với các tần số trung tâm khác nhau đã được sử dụng.
 • ISA – Bộ phân tích tín hiệu đầu vào của tất cả các sản phẩm hỗ trợ ACO đã được cải tiến hơn nữa và cấu hình của nó đã được thực hiện dễ dàng hơn.
 • DSP.3 / PP 86DSP / M 5DSP – một số văn bản sai và tham chiếu kênh đã được sửa (chỉ thay đổi văn bản)
 • Phím tắt – Do tính tương thích, phím tắt “Liên kết / Hủy liên kết tất cả” đã được thay đổi từ “.” (dấu chấm) thành “Shift +.” (Shift + dấu chấm) và “Bật / Tắt Nhóm liên kết” đã được thay đổi từ “,” (dấu phẩy) thành “Shift +,” (Shift + dấu phẩy).
 • Một số lượng lớn các cải tiến nhỏ đối với GUI và Backend đã được thực hiện
 • Bản cập nhật chương trình cơ sở ACO là cần thiết cho Bản cập nhật DSP PC-Tool này và sẽ được bắt đầu tự động sau khi kết nối với DSP
4,52a
 • MATCH M 5DSP MK2 đã được thực hiện
 • EQ đầu vào – “Trình phân tích tín hiệu đầu vào” đã được làm lại và cung cấp giao diện người dùng mới có liên quan đến menu IO. Các tín hiệu đầu vào ở phía bên trái có thể được chuyển đến máy phân tích thông qua thao tác kéo và thả. Một cú nhấp chuột phải sẽ xóa tín hiệu khỏi máy phân tích. Có thể tổng hợp tối đa 4 tín hiệu trước máy phân tích để đo phản ứng tổng hợp của chúng. Tương tự như menu IO, cũng có thể thay đổi tỷ lệ tổng của các tín hiệu hoặc thay đổi cực tính của chúng bằng cách nhấp đúp vào một trong các tín hiệu. Ngoài ra, một nút có tên “Chuyển đến:” đã được thêm vào để chuyển các điều chỉnh của máy phân tích sang một trong các kênh đầu ra nhằm giúp cấu hình IO dễ dàng hơn.
 • Ngoài ra, giờ đây có thể thay đổi dải đo cũng như các bước đo để cải thiện tốc độ đo và phân tích sâu hơn các dải tần cụ thể. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải giảm các bước đo nếu dải tần số hẹp được phân tích để đảm bảo hiệu suất và độ chính xác tốt nhất.
 • EQ đầu vào – Một đồ thị pha đã được thêm vào Bộ phân tích tín hiệu đầu vào, đặc biệt là để trực quan hóa việc sử dụng các bộ lọc Allpass
 • Đầu vào EQ – Một nút đã được thêm vào để thay đổi tỷ lệ của biểu đồ đáp ứng tần số
 • Chính – Một vấn đề lẻ tẻ với thanh mức đầu ra đã được khắc phục
 • Các phím tắt đã được thêm vào hộp thoại đóng
 • Cỗ máy thời gian – Một thanh cuộn đã được thêm vào để cải thiện khả năng sử dụng
 • Một số tối ưu hóa nhỏ và sửa lỗi
4,51a
 • RTA – chức năng mới đã được thêm vào để lưu tạm thời tới 6 đường cong đo tần số. Đường cong đo thực tế có thể được lưu vào một trong sáu khe bộ nhớ bằng cách nhấp chuột phải vào khe bộ nhớ cụ thể. Nhấp chuột trái sẽ hiển thị / ẩn đường cong đã lưu. Tất cả các kỷ niệm sẽ chỉ có sẵn miễn là phần mềm vẫn được mở.
 • IO – Trình phân tích tín hiệu đầu vào đã được tối ưu hóa hơn nữa.
 • Cập nhật ACO – Quy trình Cập nhật ACO đã được tối ưu hóa và hướng dẫn thêm sẽ giúp quá trình cập nhật dễ dàng hơn.
 • FX – Một chức năng mới của MATCH M 5DSP MK2 đã vô tình được hiển thị trong tab Xử lý âm trầm tăng cường cho tất cả các sản phẩm ACO. Chức năng chọn kênh này không có chức năng cho các sản phẩm khác và hiện đã bị xóa.
 • IO – Các hộp tín hiệu đầu vào tại cửa sổ IO và cửa sổ InputEQ hiện đã được chia tỷ lệ thích hợp với kích thước cửa sổ. Ngoài ra, các thanh cuộn cho màn hình nhỏ đã được thêm vào để có thể điều chỉnh DSP đa kênh một cách hợp lý.
 • BRAX DSP – Độ trễ Bật & Tắt giờ có thể được định cấu hình đúng cách.
 • MATCH PP 62DSP / M 5DSP – cài đặt sẵn loa siêu trầm cắm và chạy cho MATCH PP 10E-Q mới đã được thêm vào.
 • MATCH PP 86DSP – Đầu vàoEQ cho khe cắm AUX / MEC đã được sửa.
 • Tổng quát – Chế độ DPI cao mới đã được triển khai để tối ưu hóa hơn nữa giao diện người dùng có thể mở rộng tự do trên màn hình có độ phân giải cao hơn FullHD (cao hơn 1920×1080). Chức năng này cũng sẽ có ảnh hưởng đến kích thước văn bản (tỷ lệ kích thước phông chữ Windows).
 • Một số bản sửa lỗi và cải tiến nhỏ.
 • Không cần cập nhật chương trình cơ sở DSP hoặc ACO cho Bản cập nhật DSP PC-Tool này
4,50a
 • Cập nhật về khả năng sử dụng lớn
 • HELIX DSP.3 đã được triển khai
 • WIFI CONTROL đã được triển khai
 • Trình khởi chạy DSP PC-Tool đã được làm lại. Bây giờ nó cung cấp một cái nhìn tổng quan hơn về tất cả các sản phẩm Audiotec Fischer DSP và một số chức năng mới đã được thêm vào. Một nút mới ở góc trên cùng bên phải đã được thêm vào để làm mới trình khởi chạy nếu mất kết nối hoặc nếu phần mềm đã được mở trước khi kết nối DSP. Một công tắc để thay đổi phương thức giao tiếp (USB hoặc WIFI) đã được thêm vào. Nếu chọn WIFI, một số thông tin khác về mạng và ứng dụng web ĐIỀU KHIỂN WIFI được hiển thị.
 • Cập nhật nền tảng ACO – Nền tảng ACO có một số bản cập nhật sẽ dẫn đến Cập nhật ACO tự động khi khởi chạy phiên bản mới này của DSP PC-Tool. Xin lưu ý rằng tất cả dữ liệu được lưu trữ trong DSP sẽ bị xóa. Thiết bị cần được lập trình lại sau khi cập nhật. Đảm bảo rằng tất cả âm lượng trong hệ thống âm thanh của bạn được giảm bớt để tránh bất kỳ sự cố nào. Cần thực hiện cập nhật nền tảng ACO cho BRAX DSP & HELIX DSP MINI. Nếu GIÁM ĐỐC kết nối với các thiết bị đó , GIÁM ĐỐC cũng sẽ cần Cập nhật lên phiên bản 2.01 .
 • Tổng quát – Độ phân giải khuếch đại của EQ đầu ra và Kênh đầu ra Gain đã được giảm xuống các bước 0,1 dB cho tất cả các thiết bị. Tùy chọn này có thể được kích hoạt trong menu DCM dưới trang cấu hình PC-Tool
 • Chung – một chức năng mới có tên “Cỗ máy thời gian” đã được thêm vào DSP PC-Tool. Chức năng này tự động tạo các dấu thời gian (bản sao lưu) của quá trình điều chỉnh thực tế của bạn mỗi phút. Các dấu thời gian này sẽ được hiển thị dưới dạng đường thời gian bên dưới bộ cân bằng trên trang chính. Bằng cách nhấp đúp vào bất kỳ dấu thời gian nào, bạn có thể tải một bản sao của bộ điều chỉnh tại thời điểm đó. Bằng cách đó, cỗ máy thời gian sẽ dừng lại và biểu tượng cỗ máy thời gian ngừng quay. Miễn là cỗ máy thời gian dừng lại, bạn có thể chuyển đổi giữa tất cả các tem thời gian có sẵn. Bằng cách nhấp vào biểu tượng cỗ máy thời gian (biểu tượng chơi) cỗ máy thời gian sẽ khởi động lại với dấu thời gian được chọn cuối cùng. Tất cả các dấu thời gian có trước các dấu thời gian đã chọn sẽ bị xóa và cỗ máy thời gian sẽ tạo ra các dấu thời gian mới. Chức năng máy thời gian có thể được bật trong menu DCM dưới tab cấu hình DSP PC-Tool. Xin lưu ý rằng tất cả các dấu thời gian sẽ tự động bị xóa khi đóng phần mềm DSP PC-Tool.
 • Main – một phím tắt mới trên bảng phím đã được thêm vào cho phép liên kết / hủy liên kết tất cả các kênh có sẵn thông qua một nút bấm bằng cách nhấn phím “.” – (phím dấu chấm)
 • Main – một phím tắt mới trên bảng phím đã được thêm vào cho phép tạm thời tắt / kích hoạt các nhóm liên kết bằng cách nhấn phím “,” – (phím phẩy).
 • IO – Tên kênh đầu ra “Subwoofer L” và “Subwoofer R” giờ đây sẽ kích hoạt đúng cách điều khiển pha của kênh tương ứng.
 • Thời gian – Các điều chỉnh độ trễ trong khi các kênh được liên kết trong Nhóm độ trễ giờ đây có thể được định cấu hình đúng cách bằng các phím mũi tên
 • RTA – thuật toán đo micrô đã được làm lại. Biểu đồ đáp ứng tần số của RTA giờ đây thậm chí còn chính xác hơn ở tất cả các độ phân giải.
 • RTA – một thuật toán mới để tải dữ liệu hiệu chuẩn micrô đã được triển khai để khắc phục một số vấn đề với định dạng cũng như với dữ liệu của một số tệp cal. Các tệp vẫn cần được thêm vào thư mục cài đặt của DPS PC-Tool. Biểu tượng đã tải tệp calbiration thực tế không hoạt động trong mọi trường hợp nhưng dữ liệu sẽ vẫn được tải chính xác.
 • BRAX DSP – Sự cố kích hoạt Điều khiển giai điệu đã được khắc phục
 • BRAX DSP – Quản lý tín hiệu cho BEC1 hiện hiển thị chính xác rằng các kênh đầu vào E & F có thể được định cấu hình làm đầu vào AUX 1 thay vì sử dụng thẻ BEC trên khe cắm 1
 • BRAX DSP – nếu thiết lập âm thanh mới được tạo bằng cách sử dụng nút “mới” trong menu cài đặt ACO, các chức năng FX sẽ được thiết lập lại đúng cách
 • BRAX DSP – menu IO – phần tín hiệu đầu vào tương tự (hộp bên trái) đã được đổi tên thành đầu vào “chính”
 • HELIX DSP MINI – tối đa thời gian trễ có thể điều chỉnh đã được tăng gấp đôi (từ 7,8 ms lên 15,6 ms mỗi kênh)
 • MATCH UP 7BMW – Ưu tiên quản lý tín hiệu giữa các nguồn AUX hiện có thể được định cấu hình đúng cách
 • MATCH UP 7BMW – một vấn đề với quy định cung cấp điện của khái niệm bộ khuếch đại Class HD của UP 7BMW có thể khiến trong một số trường hợp không đạt được công suất đầu ra đầy đủ. Bản cập nhật này khắc phục sự cố sẽ đảm bảo rằng UP 7BMW sẽ luôn có thể đạt được công suất đầu ra đầy đủ. Xin lưu ý rằng có thể trong một số trường hợp, TĂNG 7BMW sẽ có công suất đầu ra gần gấp đôi so với trước đây. Hãy đảm bảo rằng bạn điều chỉnh lại tệp điều chỉnh của mình đúng cách nếu rơi vào trường hợp này.
 • MATCH UP 7BMW & UP 7DSP – Đầu ra quang kỹ thuật số của các mô-đun MEC hiện có thể được định cấu hình đúng cách
 • MATCH M 5DSP – Một vấn đề đã được khắc phục là một số dải EQ đầu vào có thể thiết lập lại các dải EQ đầu vào khác
 • MATCH PP 62DSP – Đã khắc phục sự cố có thể chặn chức năng Ưu tiên toàn cầu trong tab Quản lý tín hiệu
 • Một vấn đề về tỷ lệ của GUI đã được khắc phục cho một số độ phân giải
 • Một cơ chế mới đã được triển khai để tránh thêm bất kỳ lỗi nào đối với thiết lập âm thanh đang hoạt động
 • Đã khắc phục sự cố tránh thay đổi ngôn ngữ ở một số vùng
 • Giao tiếp DSP PC-Tool hiện có thể thực hiện được thông qua mạng WIFI bằng cách kết nối thiết bị WIFI CONTROL với bất kỳ DSP nào
 • Giao tiếp WIFI / USB có thể được chọn trong trình khởi chạy DSP PC-Tool
 • WIFI CONTROL có thể được định cấu hình như một tùy chọn điều khiển từ xa thứ 3 trong menu DCM cho các sản phẩm hỗ trợ ACO. Nếu được chọn làm điều khiển từ xa, WIFI CONTROL cung cấp tất cả các chức năng điều khiển từ xa thông thường của GIÁM ĐỐC dưới dạng ứng dụng web được lưu trữ trực tiếp trên mô-đun WIFI CONTROL. Không cần kết nối internet.
 • Một số bản sửa lỗi và tối ưu hóa nhỏ
4,42b
 • Menu FX – Một sự cố hiếm gặp với tính năng “Xử lý âm trầm tăng cường” đã được khắc phục.
4,42a
 • BRAX DSP đã được triển khai
  BRAX DSP có nhiều tính năng và chức năng mới đã được thêm vào menu. Trong số những người khác, đây là một số tính năng mới:
  • Bộ phân tích tín hiệu đầu vào – Bộ phân tích này cho phép đo đáp ứng tần số của mỗi đầu vào tín hiệu tương tự. Ngoài ra, có thể tổng hợp hai hoặc nhiều tín hiệu trước máy phân tích và thay đổi tỷ lệ tổng của chúng. Điều này cho phép tổng hợp dễ dàng hơn nhiều đầu vào mức loa đang hoạt động cũng như phát hiện bộ lọc cân bằng và tất cả trên các đầu vào mức cao. Tất cả các điều chỉnh của EQ đầu vào được áp dụng trước bộ phân tích tín hiệu, cho phép xác minh các điều chỉnh trực tiếp với biểu đồ đáp ứng tần số.
  • Đầu vào EQ – EQ đầu vào đã được thay đổi thành EQ đầu vào được phân tách theo kênh và giờ đây có thể định cấu hình mỗi băng tần EQ như một bộ lọc kệ-, tất cả hoặc tham số.
  • Menu cấu hình phần cứng BRAX DSP – Trang tổng quan về phần cứng này trong menu DCM hiển thị tất cả các mô-đun đầu vào và đầu ra đã cài đặt của BRAX DSP. Ngoài ra, mỗi mô-đun được liệt kê với các giá trị đo lường cụ thể của thiết bị (tỷ lệ THD và S / N), số sê-ri và cho phép cấu hình phần cứng của từng mô-đun riêng lẻ.
  • Tính năng ACO – Menu DCM này cho phép điều chỉnh một số cấu hình toàn cầu dành riêng cho phần cứng.
  • Menu FX – BRAX DSP cung cấp tất cả các Audiotec Fischer DSP Algoritmen tiền thân mới như RealCenter, StageXpander, Augmented Bass Processing, ClarityXpander & co.
   Ngoài ra, BRAX DSP còn có một thuật toán mới duy nhất, chỉ dành cho Brax DSP được gọi là StageEQ , cho phép cân bằng thông tin đơn âm và âm thanh nổi của tín hiệu âm thanh nổi riêng lẻ. Chúng tôi sẽ sớm xuất bản thêm về tính năng này.
  • Thời gian trễ tối đa cho mỗi kênh đã được kéo dài đến 30 ms.
 • HELIX DSP MINI – bản cập nhật lớn cho phần mềm điều hành ACO và phần mềm điều hành
  DSP DSP MINI có một bản cập nhật lớn cho phép tương thích với GIÁM ĐỐC (với phần sụn 2.00) và các chức năng mới đã được thêm vào như Bộ phân tích tín hiệu đầu vào mới và kênh đầu vào được phân tách (xem giải thích ở trên).
  Chú ý: Bản cập nhật này sẽ xóa tất cả các cấu hình được lưu trong DSP. Cấu hình cần được tải lại sau khi cập nhật.
 • Tối ưu hóa chung và sửa lỗi:
  • Bộ lọc tất cả hiện có thể được sử dụng xuống đến 100 Hz mà không có bất kỳ giới hạn nào của hệ số Q (0,5 – 15)
  • Thời gian – Con lăn chuột hiện có thể được sử dụng chính xác để thay đổi thanh trượt để điều chỉnh độ trễ thời gian
  • Hai nút bên cạnh biểu đồ trong cửa sổ chính đã được thêm vào (một nút chỉ dành cho các sản phẩm có độ phân giải cao) có thể được sử dụng để mở rộng thang đo độ lợi và tần số.
  • Các sản phẩm ACO hiện có thể được cập nhật tự động bằng DSP PC-Tool. Các thiết bị này cho phép cập nhật phần mềm điều hành DSP và bản lưu trữ CoProcessor.
  • một số tối ưu hóa nhỏ và sửa lỗi
4.31b
 • MATCH UP 7DSP đã được triển khai
 • Một số tối ưu hóa nhỏ và sửa lỗi
4,30b
 • HELIX DSP MINI đã được triển khai
 • Nền tảng Bộ xử lý ACO mới đã được triển khai. Nền tảng này cung cấp một số chức năng mới cũng như kết nối nhanh hơn nhiều. Qua đó, việc kết nối giữa máy tính và DSP, việc lưu, tải và thay đổi thiết lập âm thanh cũng như quá trình cập nhật hoàn chỉnh của thiết bị trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn trước rất nhiều. Ngoài ra, mỗi DSP kết hợp nền tảng ACO mới được trang bị một bộ nhớ flash mới để lưu trữ nội bộ lên đến 10 thiết lập âm thanh. Giờ đây, những thiết lập âm thanh đó có thể được chuyển đổi trong vòng mili giây và được chỉnh sửa mà không cần đóng phần mềm. Ngoài ra, có một số chức năng mới có thể được tìm thấy trong tab “Tính năng ACO” mới trong menu DCM.
 • FX-Menu, sẽ có sẵn cho tất cả các thiết bị kết hợp plattform ACO mới, đã được tối ưu hóa cho việc sử dụng phổ biến các thuật số DSP độc đáo của chúng tôi để định cấu hình chúng chi tiết hơn.
 • Menu Cài đặt Âm thanh (nhấp vào tên cài đặt) đã được mở rộng khi kết nối với thiết bị ACO:
  • Đổi tên – đổi tên thiết lập âm thanh đã chọn trên màn hình
  • Tải – tải thiết lập âm thanh đã chọn
  • Mới – tạo thiết lập âm thanh mới trong bộ nhớ thiết lập âm thanh đã chọn với các điều chỉnh phẳng cơ bản
  • Sao chép – tạo một bản sao của thiết lập âm thanh được tải thực tế trong bộ nhớ đã chọn
  • Xóa – xóa thiết lập âm thanh đã chọn
 • Main – một chức năng mới được gọi là “Notes” đã được triển khai cho phép lưu trữ các nhận xét ngắn về thiết lập âm thanh thực tế. Những ghi chú đó sẽ được lưu trong tệp thiết lập âm thanh (afpx) và cũng như trong bộ nhớ trong của DSP. Do đó, số lượng ký tự của chức năng này hiện đã được giới hạn ở 500 ký tự. Bạn sẽ tìm thấy chức năng này bằng cách nhấp vào biểu tượng ghi chú bên cạnh tên thiết lập âm thanh.
 • MATCH UP 7BMW – sự cố với đầu vào quang học đã được khắc phục. Do đó cần cập nhật hệ điều hành DSP. Vui lòng lưu trước các điều chỉnh DSP trên máy tính xách tay của bạn.
 • Một số tối ưu hóa nhỏ và sửa lỗi
4,25b
 • Đã sửa lỗi trong phần phụ trợ mới của phần mềm gây ra sự cố với plattform 56-Bit DSP (MATCH M 5DSP, MATCH PP 62DSP, HELIX DSP) trên một số máy tính. Chúng tôi rất tiếc vì sự cố và chu kỳ cập nhật ngắn.
4,25a
 • TRẬN ĐẤU 7BMW đã được thực hiện
 • Nút menu chính mới có tên FX đã được triển khai để định cấu hình các tính năng DSP mới của bộ khuếch đại UP 7BMW
  • Xử lý
   âm trầm tăng cường Chứa thuật số “Tăng cường âm trầm động” và “SubXpander”. Tính năng Tăng cường âm trầm động mở rộng và tăng cường phản hồi âm trầm sâu tùy thuộc vào âm lượng nghe và tín hiệu âm nhạc. Âm lượng nghe và / hoặc tỷ lệ tần số thấp trong tín hiệu âm nhạc càng thấp thì thuật số của chúng tôi đang làm việc để tối ưu hóa việc tái tạo âm trầm. SubXpander là một chức năng riêng biệt bổ sung các âm trầm cho âm trầm cơ bản để có trải nghiệm âm trầm cực sâu.
  • Xử lý trung tâm
   Chứa thuật số “RealCenter” độc quyền của chúng tôi, nhấn mạnh thông tin đơn âm của tín hiệu âm thanh nổi bên trái và bên phải đồng thời xử lý động và tái tạo tín hiệu trung tâm. Kết quả là có thể đạt được cùng một lúc hệ thống độc đáo cho người lái và ghế phụ. ClarityXpander là một chức năng riêng biệt giúp cải thiện phản ứng tần số cao một cách tĩnh hoặc động để tạo ra độ sáng rõ ràng và sắc nét trên kênh trung tâm.
  • Xử lý mặt trước
   Chứa thuật số “StageXpander” độc quyền của chúng tôi giúp mở rộng sân khấu âm thanh được cung cấp bởi loa bên trái và bên phải để đạt được toàn cảnh âm thanh nổi rộng hơn. ClarityXpander cũng có sẵn trên các kênh này như một chức năng tĩnh để tạo ra độ sáng rõ ràng và sắc nét cũng như trên các loa bên.
 • IO – Một lỗi trong EQ đầu vào đã được sửa có thể gây ra sự cố khi chuyển đổi dải EQ đầu vào thành bộ lọc giá đỡ
 • Một số tối ưu hóa nhỏ liên quan đến GUI có thể lướt qua tự do đã được thực hiện và một phần phụ trợ mới đã được tích hợp để hỗ trợ các plattform DSP mới sắp ra mắt
4,22a
 • RTA – Chiều cao cửa sổ tối thiểu đã được tối ưu hóa để có khả năng đặt cửa sổ RTA phía trên nhãn hiệu EQ cũng trên màn hình nhỏ
 • IO – Một lỗi trong Định tuyến đầu ra quang của P SIX DSP đã được khắc phục, cho phép hiện tại cho phép định tuyến các kênh DSP G & H tới đầu ra quang của mô-đun HEC
 • Chức năng AutoSet của RTA hiện đang tự động tắt tiếng tất cả các kênh không hoạt động, không được liên kết như dự định
 • Đã sửa một lỗi có thể gây ra sự cố khi lưu Thiết lập âm thanh vào bộ nhớ DIRECTORS
 • Chức năng đổi tên cho cài đặt âm thanh DIRECTOR hiện đã hoạt động bình thường trở lại
 • Một số tối ưu hóa nhỏ và sửa lỗi
 • Bản cập nhật này chỉ là bản cập nhật phần mềm. Không có plattform DSP sẽ cần cập nhật chương trình cơ sở bắt buộc.
4,20b
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ mở rộng – Tiếng Phần Lan đã được thêm vào lựa chọn ngôn ngữ
 • DCM – một menu mới đã được thêm vào cho DSP.2, DSP PRO và DSP PRO MK2 cho phép làm yếu bộ giới hạn đầu ra trong đường dẫn tín hiệu DSP. Bộ giới hạn đầu ra được sử dụng để bảo vệ tầng đầu ra chống lại việc cắt kỹ thuật số (bộ giới hạn 0 dB). Nếu chức năng bảo vệ cắt kỹ thuật số bị tắt, bắt buộc phải đảm bảo rằng thanh mức đầu ra sẽ không bao giờ hiển thị hoàn toàn màu đỏ ở bất kỳ âm lượng nghe nào. Nếu thanh mức đầu ra sáng lên màu đỏ, việc cắt kỹ thuật số được phát hiện có thể gây hỏng loa được kết nối.
 • Hành vi điều khiển âm lượng của điều khiển từ xa URC đã được tối ưu hóa – bản cập nhật này sẽ chỉ được áp dụng nếu quá trình khôi phục cài đặt gốc / cập nhật DSP được thực hiện
 • Đã sửa một lỗi có thể gây ra sự cố phần mềm khi các sản phẩm có EQ 15 băng tần trên các kênh cụ thể được kết nối
 • Đã sửa một lỗi gây ra hoạt động bất thường của nút cực nếu các loại kênh cụ thể được chọn. Các nút cực hiện đang hoạt động chính xác cho tất cả các loại kênh.
 • Bản cập nhật này chỉ là bản cập nhật phần mềm. Không có plattform DSP sẽ cần cập nhật chương trình cơ sở bắt buộc.
4,20a
 • Đã thêm menu cấu hình mới vào màn hình trình khởi chạy – có thể truy cập thông qua biểu tượng bánh răng
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ mở rộng – Tiếng Đức đã được thêm vào lựa chọn, nhiều ngôn ngữ khác sẽ sớm ra mắt
 • Trong quá trình cập nhật, bây giờ có thể lưu các tệp cấu hình bên trong (tệp afpx) trước khi bắt đầu quá trình cập nhật. Chức năng này cũng hoạt động nếu cấu hình được thực hiện bằng phiên bản phần mềm cũ hơn của DSP PC-Tool (V3 und V4). Mỗi bộ nhớ có thể được lưu riêng lẻ bằng cách nhấn các nút “Lưu afpx 1” và “Lưu afpx 2” tại hộp thoại Cập nhật.
 • Chính – Độ dốc của bộ lọc thông cao và thông thấp hiện đang hiển thị “tắt” thay vì “0 dB / tháng 10”. để chỉ ra rằng bộ lọc đã bị vô hiệu hóa.
 • Chính – Đặc tính bộ lọc “Tự xác định” hiện hiển thị độ dốc bộ lọc chính xác là “-12 dB / tháng 10”.
 • Chính – Biểu đồ tần số hiện được đặt lại chính xác phía trên bộ cân bằng 30 băng tần để phân bổ trực quan các tần số của đồ thị cho các tần số của băng tần EQ. Rất tiếc, thay đổi này giới hạn tần số biểu đồ tần số tối đa là 20 kHz thay vì 40 kHz cho các sản phẩm âm thanh độ phân giải cao của chúng tôi. Tuy nhiên, đây chỉ là một hạn chế về hình ảnh và không có giới hạn kỹ thuật để đáp ứng tần số của thiết bị không bị ảnh hưởng và vẫn có thể đặt các dải EQ tham số lên đến 40 kHz.
 • DCM – Tất cả các điều chỉnh được thực hiện trong tab “Cấu hình DSP PC-Tool” hiện được lưu trữ trên toàn cầu và không cần phải định cấu hình cho từng thiết lập âm thanh riêng lẻ
 • DCM – Chế độ xem và tên của tab quản lý tín hiệu đã được tối ưu hóa và các liên kết trực tiếp đến ma trận định tuyến tín hiệu tương ứng đã được thêm vào
 • IO – Một hộp mới đã được thêm vào, hiển thị các cấu hình quản lý tín hiệu thực tế cho từng ma trận định tuyến tín hiệu ở góc trên cùng bên phải. Ngoài ra, một biểu tượng bánh răng đã được thêm vào để chuyển trực tiếp đến trang quản lý tín hiệu
 • Một số Nhãn đã được làm lại và đổi tên
 • Phím tắt “r” đã được thêm vào Màn hình chính để nhập tệp hệ số EQ cụ thể của “Room EQ Wizard” cho kênh đã chọn.
 • Nếu DSP PC-Tool Version 4.20a được sử dụng với Bản cập nhật DIRECTOR V1.70 sắp tới, thì khe cắm bộ nhớ trong của thiết bị sẽ bị vô hiệu hóa với điều kiện là DIRECTOR được kết nối với DSP. Điều này là cần thiết để tránh hoàn toàn sự không tương thích trong quá trình lưu và chuyển sang khe bộ nhớ thứ hai. Ngay sau khi DIRECTOR bị ngắt kết nối và cổng USB DSP được sử dụng, khe cắm bộ nhớ thứ hai sẽ được kích hoạt trở lại. Thay đổi này làm giảm tổng số khe cắm bộ nhớ có thể sử dụng kết hợp với DIRECTOR xuống 21 thay vì 22 khe cắm chính. Khe cắm bộ nhớ thứ hai sẽ tự động bị bỏ qua trong Bản cập nhật DIRECTOR V1.70 sắp tới.
 • Một số lỗi nhỏ đã được loại bỏ, bao gồm các vấn đề ở cấu hình AKM DAC cho DSP PRO MK2, lỗi điều chỉnh căn chỉnh thời gian cho HELIX DSP, các vấn đề quản lý tín hiệu cho PP 62DSP, sự cố khi tải thiết lập âm thanh, các vấn đề về tỷ lệ cửa sổ ở màn hình thấp độ phân giải, giảm tải bộ xử lý, v.v.
4,10ngày
 • Chiều cao cửa sổ tối thiểu đã được cố định để cho phép xem toàn màn hình phần mềm trên màn hình có độ phân giải dọc tối đa là 768 pixel.
4.10c
4.09a
 • HELIX P SIX DSP MK1 đã được triển khai
 • MATCH PP 86DSP đã được thực hiện
 • Mặt nạ chính – đã khắc phục sự cố trong căn chỉnh thời gian
 • Thiết lập đường dẫn bộ nhớ được lưu trữ
 • Allpass> 500 Hz lên đến Q-factor = 15; Allpass <500 Hz Q-factor = 2 … 1
 • Liên kết pha trên kênh có cùng loại pha
4.06a
 • HELIX P SIX DSP MK2 – đã khắc phục sự cố trong Quản lý khoảng không động và Độ trễ đầu vào tương tự
 • HELIX V EIGHT DSP – đã khắc phục sự cố trong Độ trễ đầu vào tương tự
 • HELIX DSP PRO – đã khắc phục sự cố trong Độ trễ đầu vào tương tự
4.05a
 • HELIX DSP PRO MK2 đã được triển khai
 • Hỗ trợ thêm cho các thiết bị sau: HELIX DSP PRO, P SIX DSP MK2, V EIGHT DSP
 • Nút Bỏ qua (bên cạnh EQ) chỉ tắt EQ và không có tác dụng căn chỉnh thời gian nữa
 • DCM – Độ trễ Bật và Tắt đã được thêm vào cho HELIX DSP.2 và DSP PRO MK2
 • Cửa sổ đồ thị đã được tối ưu hóa do khả năng mở rộng
 • HELIX DSP PRO MK2 – Asahi Kasei Microdevices Tùy chọn bộ lọc âm thanh của bộ chuyển đổi DA hiện có thể điều chỉnh
 • Một số cải tiến nhỏ về khả năng sử dụng và khả năng mở rộng

Xin lưu ý: Việc hỗ trợ các sản phẩm tiếp theo sẽ được bổ sung dần dần. Mỗi thiết bị phải được thực hiện và thử nghiệm riêng biệt. Ngay sau khi tất cả các thiết bị 64 Bit DSP được triển khai, chúng tôi cũng sẽ bắt đầu tích hợp nền tảng DSP 56 Bit.

4.01a
 • DSP PC-Tool được phát triển hoàn toàn mới với nâng cấp tính năng rất lớn.

Tải xuống bổ sung

Trình điều khiển USB đã ký cho thiết bị ACO

Tải xuống: ACO USB-Driver 1.4.0.0

Ngày phát hành: 30.07.2020

Bản phát hành cũ (ổn định) – dành cho Windows 7, Windows 8, Windows 10 (32/64 Bit)

Tải xuống: DSP PC-TOOL Phiên bản 4.73b

Ngày phát hành: 11.12.2020

Bản phát hành cũ (ổn định) – dành cho Windows 7, Windows 8, Windows 10 (32/64 Bit)

Tải xuống: DSP PC-TOOL Phiên bản 4.65a

Ngày phát hành: 03.03.2020

Bản phát hành cũ (ổn định) – dành cho Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 10 (32/64-Bit)

Tải xuống: DSP PC-TOOL Phiên bản 4.52b

Ngày phát hành: 02.10.2019

Bản phát hành cũ (ổn định) – dành cho Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 10 (32/64-Bit)

Tải xuống: DSP PC-TOOL Phiên bản 3.40a

Thiết bị hỗ trợ: BRAX – NOX4 DSP; HELIX – DSP, DSP PRO, P SIX DSP MK1 / MK2, V EIGHT DSP; TRẬN ĐẤU – DSP, M 5DSP, PP 52DSP, PP 62DSP, PP 82DSP

Ngày phát hành: 22.06.2016

Bản phát hành cũ (ổn định) – Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 10 (32/64-Bit)

Tải xuống: DSP PC-TOOL Phiên bản 2.93

Thiết bị hỗ trợ: BRAX – NOX4 DSP; HELIX – DSP, P-DSP, C-DSP, PP 50DSP; TRẬN ĐẤU – DSP, PP 52DSP, PP 82DSP

Ngày phát hành: 10.07.2014

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.