Bộ phân tích tín hiệu đầu vào (ISA) & EQ đầu vào trên DSP HELIX

Bộ phân tích tín hiệu đầu vào (ISA) & EQ đầu vào trên DSP ô tô Helix Brax

Với sự ra đời của nền tảng ACO, tất cả các thiết bị DSP đã có cơ hội phân tích phản ứng biên độ của nguồn tín hiệu được kết nối với các đầu vào tương tự

1. Mở menu ISA

ISA có thể được truy cập thông qua mục menu “IO” bằng cách chọn mục phụ của “Input EQ”:

Tính năng này được tích hợp trong giao diện người dùng của “Input EQ” và có thể được điều chỉnh thông qua các phần tử điều khiển được đặt bên dưới biểu đồ .

2. Hoạt động của ISA

Thông qua “kéo và thả”, bạn chọn kênh được đo hoặc tạo thành một tổng số kênh. Cũng giống như trong “IO menu”, tỷ lệ trộn có thể được điều chỉnh bằng một cú nhấp đúp.

Sự khác biệt chính so với cấu hình IO thông thường là tính năng “kéo và thả” này không xác định kênh DSP , mà là tín hiệu đầu vào của công cụ phân tích .

Phép đo ISA bắt đầu bằng một cú nhấp chuột vào nút “Bắt đầu” và tự động dừng bất cứ khi nào tổng tín hiệu hoặc các thông số khác được thay đổi.

Tiến trình của phép đo được hiển thị trên thanh tiến trình. Biểu đồ thanh này chạy qua một lần trước khi kết quả đầu tiên được hiển thị – sau đó phản hồi biên độ đo được liên tục cập nhật miễn là phép đo đang chạy.

Nếu tỷ lệ trộn lý tưởng được tìm thấy khi phân tích tổng số kênh (ví dụ: tín hiệu tần số cao và tần số thấp của bộ khuếch đại OEM), cài đặt này có thể được chuyển sang bất kỳ kênh nào của “Định tuyến chính” với “Định tuyến truyền cho :” cái nút

Để thực hiện phép đo chính xác hơn trong một dải tần số nhất định, băng thông của dải đo có thể được tinh chỉnh bằng cách chuyển đổi “Giá trị đặt trước của phép đo”

Phép đo toàn dải cho cái nhìn tổng quan nhất về toàn bộ dải tần khi tổng hợp các tín hiệu được lọc thông cao và thông thấp.

Nếu bạn muốn phát hiện với ISA một bộ lọc thông cao hoặc thông số đặc biệt là trong dải tần số thấp, bạn nên chọn dải đo “Thấp” để tăng độ phân giải của phép đo.

Phương pháp đo hoạt động với “nhiễu hồng tương quan”. Điều quan trọng là chỉ sử dụng tín hiệu này để phân tích – nếu không các phép đọc tóm tắt kênh và các phương pháp phân tích khác sẽ không hoạt động bình thường và dẫn đến kết quả đo không chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.